Dây buộc các màu

Dây buộc các màu

Liên hệ

Bây Buộc Các Màu

Mua ngay
Dây đai sắt

Dây đai sắt

Liên hệ

Là một trong những loại dây sử dụng để chằng buộc hàng hóa thông dụng nhất hiện nay, dây đai sắt là loại dây đai đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi đặc tính và công dụng hữu ích của nó. Công ty Inpro Vina là công ty uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dây đai chất lượng cao cho các tỉnh phía Nam.

Mua ngay
Dây đai PET

Dây đai PET

Liên hệ

So với những dây đai truyền thống thì dây đai PET có những tính năng ưu việt hơn rất nhiều. Công ty Inpro Vina chuyên sản xuất và cung cấp dây đai PET chất lượng cao được sản xuất theo công nghệ tiên tiến trên dây chuyền hoàn toàn tự động.

Mua ngay
Dây đai PP

Dây đai PP

Liên hệ

Là một trong những loại dây sử dụng để chằng buộc hàng hóa thông dụng nhất hiện nay, dây đai nhựa PP là loại dây đai đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi đặc tính và công dụng hữu ích của nó. Công ty Inpro Vina là công ty uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dây đai chất lượng cao cho các tỉnh phía Nam.

Mua ngay

Dây đai là loại phụ kiện cần thiết và không thể thiếu tại hầu hết các cơ sở sản xuất hiện nay. Nó đóng vai trò quan trọng giúp liên kết các thùng hàng với nhau một cách chặt chẽ mà không làm biến dạng hay thay đổi tính chất của hàng hóa, giúp việc vận chuyển dễ dàng, nhanh chóng và tránh được nguy cơ đổ vỡ, đảm bảo hàng hóa an toàn khi vận chuyển đường dài.

Đặc điểm của dây đai của Inpro Vina

Công ty Inpro Vina chuyên sản xuất và phân phối các loại dây đai nhựa và dây đai sắt cho các tỉnh phía Nam. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng và giá thành:

  • Dây đai được sản xuất trên dây truyền máy móc thiết bị hiện đại và tiên tiến.
  • Đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam: đạt chuẩn về bề rộng, độ dày và chiều dài, màu sắc, không pha trộn, thêm chất độn,...
  • Kết cấu vững chắc, dai bền, khả năng chịu lực kéo, chịu nhiệt tốt giúp cho việc xiết chặt, khóa dây đai hay hàn dây đai trở nên dễ dàng.
  • Có thể in tên doanh nghiệp, logo thương hiệu hay những ký hiệu khác lên bề mặt của dây đai. Với bề mặt trơn nhẵn các chữ in sẽ trở lên sắc nét, rõ ràng góp phần quảng bá thương hiệu, sản phẩm.
  • Có chi phí sản xuất khá thấp dẫn đến giá thành rẻ, mang lại hiệu quả về kinh tế cho người sử dụng.
  • Ngoài ra còn có thể dùng cho máy đóng dây đai tự động hay bán tự động và sử dụng kết hợp với các dụng cụ đóng dây đai: kìm, bọ sắt, bọ nhựa.

Ứng dụng của dây đai trong đời sống và sản xuất

Dây đai đóng hàng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nhất là trong việc đóng gói, cố định các thùng hàng, pallet hàng hóa, vật liệu cũng như bán thành phẩm trong các ngành công nghiệp như sản xuất gạch ngói, sản xuất và chế biến gỗ, hàng gốm sứ, sản xuất bao bì, sản xuất thép, nhôm đúc, giao nhận vận chuyển hàng hóa,...

Tại sao nên chọn sản phẩm dây đai của Inpro Vina?

Inpro Vina chuyên sản xuất các loại dây đai nhựa, dây đai sắt,... chất lượng cao tương đương các nước trong khu vực với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất trên thị trường. 

Với nhiều năm cung cấp dây đai cho nhiều doanh nghiệp, Inpro Vina luôn được đánh giá là nhà cung cấp sản phẩm dây đai chất lượng tốt nhất trên thị trường.  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm máy đóng đai giúp khai thác tối đa ưu điểm của dây đai, tiết kiệm chi phí cũng như tăng năng suất lao động và đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

CÔNG TY TNHH INPRO VINA

Tận tâm - Uy tín - Chuyên nghiệp

Trụ sở Miền Nam: A2.11.05 Tháp A2 Sunshine City Sài Gòn, Số 23 Phú Thuận, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM.
Tổng kho Miền Nam: 408 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0931.805.828

0911.902.444 Báo giá