Trang chủ » Tin tức sự kiện » Ở đâu bán màng PE, màng Chit, màng quấn Pallet giá rẻ?

Ở đâu bán màng PE, màng Chit, màng quấn Pallet giá rẻ?

Bạn đang băn khoăn và chưa biết đến một địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm màng PE, màng chít, màng quấn Pallet giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua hàng nhanh nhất.

Màng quấn pallet là loại mang mỏng thường được quấn quanh các sản phẩm đặt trên một pallet. Màng được sản xuất từ hạt nhựa Polyethylene (PE). Màng pe cần đảm bảo các tính chất như độ dai và độ dãn dài của màng lớn. Tùy theo mục đích sử dụng cũng như phương tiện sử dụng mà nhà sản xuất phân loại thành những loại màng có độ dày, màu sắc, rộng, dài, khối lượng các cuộn khác nhau, chúng thay đổi theo nhu cầu, sự tiện lợi (xem quy cách các sản phẩm màng pe mà EIL Việt Nam đang cung cấp tại đây)

Có hai loại chủ yếu: Màng pe dung tay quấn và màng pe dùng máy quấn. Loại dùng tay quấn phổ biên là loại rộng 50 cm, nặng 1kg đến 5kg; sử dụng máy thương nặng 15 kg và có chiều dày hơn chiều dày của màng dùng tay quấn thường có chiều dày từ 20 micron đến 25 micron.

Mục đích sử dụng màng quấn pallet: Màng pe được sử dụng để bao quanh sản phẩm trên pallet có tác dụng cố định sản phẩm trên giá Pallet, chống bám bụi bẩn, hơi ẩm, nước và làm ảnh hưởng tới sản phẩm

Ở đâu bán màng pe để quấn pallet giá rẻ?

Ở miền Bắc nói chung, Hải Phòng nói riêng Công ty Cổ phần Logistics xuất nhập khẩu Việt Nam là một trong nhưng công ty hàng đầu về sản xuất màng pe, màng chít, quấn pallet. Với 2 máy Công ty EIL VIETNAM có thể sản xuất khoảng 100 tấn màng pe/ tháng. Nguồn nguyên liệu được Công ty chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc và Ả Rập,và công nghệ được nhập từ Đài Loan tiêu chuẩn quốc tế nên sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng cũng như giá tốt nhất cho khách hàng

Hình ảnh

Mang quan pallet 1

Màng pe quấn pallet 1

Màng quấn pallet 2

Màng pe quấn pallet 2

Mang quan pallet 3

Màng quấn pallet 3

Mang quan pallet 4

Màng quấn pallet 4

May lam mang pe

Máy làm màng pe

Mang pe quấn pallet 5

Màng pe quấn pallet 5

Màng quan pallet 6

Màng pe quấn pallet 6

Màng quân pallet 7

Màng quấn pallet 7

Mang pe quan pallet 8

Màng pe quấn pallet 8

Mang pe quan pallet 9

Màng pe quấn pallet 9

Mang pe quan mang pallet 10

Màng pe quấn pallet 10

Mang quan pallet 11

Màng quấn pallet 11

0949 828 538